Tải Facebook

Facebook mobile là ứng dụng giúp truy cập facebook trên điện thoại nhanh hơn so với trình duyệt web thông thường mặc định có sẵn trên máy với đầy đủ các tính năng giống như trên máy tính giúp bạn có thể truy cập facebook mọi lúc mọi...

TẢI VỀ MÁY

Facebook mobile là ứng dụng giúp truy cập facebook trên điện thoại nhanh hơn so với trình duyệt web thông thường mặc định có sẵn trên máy với đầy đủ các tính năng giống như trên máy tính giúp bạn có thể truy cập facebook mọi lúc mọi nơi dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối GPRS. Nhà phát hành facebook luôn cập nhật những giao diện mới cho ứng dụng cùng với đó là sự cải tiến về tốc độ truy cập khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, đặc biệt tính năng bảo mật thông tin cá nhân của những người tham gia luôn được đặt lên hàng đầu.

Tai fb cho dien thoai

Tai phan mem facebook vô cùng tiện lợi bạn có thể online ở bất kỳ nời đâu, thoải sức đăng ảnh, chia sẻ những dòng status tâm trạng, like các bài viết bức ảnh của bạn bè, thoải mái chát chít làm quen với nhiều người bạn mới, bạn có thể online hàng giờ trên điện thoại và tán gẫu cùng bạn bè mà không thấy nhàn chán. Tai facebook mien phi phiên bản mobile sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí 3G, tốc độ load ảnh cũng nhanh hơn rất nhiều không sợ bị lag, đọc ngay những tin tức mà bạn bè chia sẻ đơn giản là hoặc post 1 tấm ảnh đẹp hay check-in một vài địa điểm và bạn đang ở đó.

Tai fb mien phi

Tai ung dung facebook giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ trong đó có tiếng việt, dung lượng cực nhẹ, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng tương thích với hầu hết các dòng máy điện thoại android và ios, phục vụ nhu cầu cá nhân dùng mạng xã hội của mọi người tại bất cứ địa điểm nào. Tai facebook cho dien thoai vừa cập nhật giao diện trang cá nhân mới, giúp người dùng có thêm lựa chọn chỉnh sửa nội dung, giờ đây ảnh đại diện được chuyển vào giữa, dòng thông tin về bản thân được đặt ngay bên dưới, thoải mái kết bạn trò chuyện với bạn bè và người thân.

Cập nhật thông tin từ bạn bè nhanh chóng hơn bao giờ hết.

• Xem bạn bè đang làm gì
• Chia sẻ cập nhật, ảnh và video
• Nhận thông báo khi bạn bè thích và bình luận về bài viết của bạn
• Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích
• Mua và bán tại địa phương trên Facebook Marketplace

TẢI VỀ MÁY

Sponsored Links:

Nhà phát triển

Truy cập trang web

Gửi email

Chính sách bảo mật

Chi tiết về quyền