Tải Game Tập Kích

Nếu bạn là một fan cứng của các tựa game bắn súng như Half Life, Đột Kích, Counter Strike (CSO), Truy Kích trên PC thì chắc chắn không thể bỏ qua được game tap kich bởi đây là “Game bắn súng Mobile góc nhìn thứ nhất” duy nhất...

TẢI VỀ MÁY

Nếu bạn là một fan cứng của các tựa game bắn súng như Half Life, Đột Kích, Counter Strike (CSO), Truy Kích trên PC thì chắc chắn không thể bỏ qua được game tap kich bởi đây là “Game bắn súng Mobile góc nhìn thứ nhất” duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Game có 2 sever chính là cụm máy chủ miền bắc và miền nam, ngay sau khi tham gia vào game tap kich các bạn sẽ được nhận ngay một khẩu súng AK 47 sau màn giới thiệu tân thủ.

Trong game tap kich online người chơi có nhiệm vụ xây dựng tổ đội, huấn luyện và nâng cấp sát thủ của mình để họ tham gia vào các trận chiến nhằm tiêu diệt lực lượng phía bên kia chiến tuyến. Đặc biệt với Tập Kích bạn sẽ cảm thấy những trận đấu đội, săn Zombie chưa bao giờ được tái hiện trân thực và nhiều cảm xúc đến thế. Đấu rank đầy kịch tính và máu lửa, hành trang vũ khí bá đạo, hệ thống nhân vật phong phú đa dạng, tai game tap kich mien phi để trải nghiệm.

Game tap kich online được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay khắc họa rõ hình ảnh từng nhân vật hay các loại vũ khí trong game, không kém bất kỳ game nào hiện nay ngay cả con đẻ của VTC trên máy tính cũng có phần thua. Cho dù là một game thủ thực sự khó tính thì ngay sau khi trải nghiệm hệ thống hình ảnh trong game cũng không thể làm ngơ được và mê luôn bằng một cái nhìn đầu, tai game tap kich cho dien thoai ngay nào các bạn.

TẢI VỀ MÁY

Sponsored Links:

Nhà phát triển

Truy cập trang web

Gửi email

Chính sách bảo mật

Chi tiết về quyền