Tải GrabTaxi

GrabTaxi là một ứng dụng định vị tự động dùng để đặt và điều phối xe taxi trên điện thoại thông minh dành cho thị trường Đông Nam Á, hài hòa lợi ích của hành khách cũng như tài xế taxi. GrabTaxi liên kết với hầu hết các...

TẢI VỀ MÁY

Grab là một phần mềm, ứng dụng dùng để đặt và gọi xe trực tuyến trên smartphone, thay vì phải gọi điện đến tổng đài để gọi xe, hay chạy ra đường để ngoắc xe, chúng ta chỉ việc ngồi một chỗ, mở ứng dụng lên, đặt xe, sau đó chỉ việc ngồi rung đùi đợi xe đến. Với sự phát triển của công nghệ việc đặt xe để di chuyển đã trở lên khá đơn giản, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên bất kỳ chiếc điện thoại nào là đã có thể gọi ngay cho mình 1 chiếc taxi hoặc 1 chiếc xe ôm mà không cần chờ hàng giờ trên đường mưa gió. 

Tải Grabtaxi miễn phí cho phép người dùng có thể định vị được taxi gần nhất quanh vị trí của mình và đặt chỗ nhanh chóng. Sau khi GrabTaxi xác định được taxi trong khu vực, bạn có thể xem thông tin chi tiết về tài xế taxi đó như tên tuổi, biển số xe, số điện thoại và vị trí của người đó trên bản đồ tích hợp trong Grabtaxi. Điều này có thể giúp người dùng yên tâm hơn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Khi bạn đã đưa ra các đánh giá của mình, bạn có thể trực tiếp gọi cho tài xế taxi để đặt xe. Nếu muốn, người dùng còn có thể tham khảo trước về chi phí giá cả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ grabtaxi.

Tải Miễn Phí Grab ứng dụng gọi xe ôm taxi giá rẻ

Tai grabtaxi - ứng dụng gọi taxi nhanh giá rẻ

Ứng dụng grab hiện tại đang là ứng dụng gọi xe số 1 ở Việt Nam với số người dùng đông đảo, hiện nay bởi những lợi ích mà nó đem lại, không mất thời gian chờ đợi, ước lượng được quãng đường và giá cước, nắm rõ được thông tin tài xế, giảm thiểu được rất nhiều rủi ro trên quãng đường, nếu muốn người dùng còn có thể tham khảo trước về chi phí giá cả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Tai grab mien phi người dùng truy cập ứng dụng để thiết bị tự động cập nhật vị trí của mình, tiếp đó phần mềm sẽ xác định được xe nào đang có mặt trong khu vực của bạn. Người dùng có thể xem thông tin chi tiết về tài xế taxi như tên tuổi, số điện thoại, biển số xe, các thông tin quan trọng về tài xế taxi cũng như vị trí của người đó trên bản đồ. Gọi xe bằng phần mềm grab thường thì tài xế cũng sẽ gọi điện cho bạn để xác minh lại địa điểm và báo thời gian đón nên người dùng không cần quá lo lắng phải đợi quá lâu, tài xế sẽ chọn những con đường ngắn nhất, ít tắc đường nhất để di chuyển.

Tải Miễn Phí Grab Ứng dụng Gọi xe ôm taxi miễn phí giá rẻ

Tai grabbike - ứng dụng gọi xe ôm giá rẻ tin cậy

Các dịch vụ Grab cung cấp

 • Grabtaxi : Dịch vụ đi lại sử dụng xe taxi của các hãng uy tín, báo trước ước lượng giá cước và nắm rõ thông tin tài xế.
 • Grabcar : An toàn, thuận tiện, sang trọng và thoải mái, thay vì đi xe taxi từ các hãng taxi, bạn sẽ được di chuyển bằng những chiếc xe hơi riêng như xe gia đình vậy.
 • Grabbike : Dịch vụ “xe ôm công nghệ”, di chuyển bằng xe máy không lo về giá, thoải mái đi lại kể cả những giờ cao điểm tắc đường.
 • GrabExpress : “Nhận tận tay và trao tận cửa!” Dịch vụ giao và nhận hàng tận nơi không cần hẹn trước với chi phí hợp lý, chỉ cần đặt ngay trên ứng dụng.
 • Grab for Work : Dịch vụ dành cho khách hàng di chuyển với mục đích công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và các thủ tục giấy tờ.
 • GrabShare : Dịch vụ đi chung xe, giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 30%, cho phép bạn chia sẻ chuyến xe với hành khách khác có cùng hướng đi.

 

Tai grabcar - ứng dụng gọi xe nhanh đáng tin cậy

Sử dụng tất cả các dịch vụ của grab các bạn có thể yên tâm di chuyển vì Grab luôn xem trọng việc đào tạo về an toàn, tuyển chọn tài xế trực tiếp và tích hợp những tính năng an toàn trong ứng dụng như bảo mật số điện thoại hành khách, gói bảo hiệm tự nguyện tai nạn dân sự, grab hướng dẫn an toàn cho hành khách cũng như hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương trong quá trình hoạt động. Điều này đã giúp Grab trở thành một trong những giải pháp di chuyển tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, còn chần chừ gì nữa tai grab cho dien thoai ngay nào, thoải mái gọi xe di chuyển mọi lúc mọi nơi.
 

Tại sao nên tải Grab cho điện thoại

- An toàn: Được cấp phép và trình điều khiển xe taxi dễ theo dõi. Không có nhiều cò mồi!

- Một số: Biết giá vé đồng hồ đo ước tính của bạn trước khi bạn đặt một chiếc taxi.

- Nhanh: Tìm hiểu tình trạng booking của bạn trong vòng một phút.

- Nhận thông tin chi tiết lái xe của bạn (tên, số điện thoại di động, số đăng ký xe và hình ảnh) một lần đặt phòng của bạn được xác nhận.

- Book ngay lập tức hoặc lên đến bảy (7) ngày trước.

Tai grabtaxi mien phi đặt một xe taxi sử dụng các ứng dụng tương tự trong 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm grabtaxi để gọi taxi và xe ôm trên di động

 • Bấm vào nút tải miễn phí phần mềm Grab trên website, điện thoại sẽ tự động cài đặt ( nhớ bật wifi hoặc 3G/4G)
 • Mở ứng dụng. Cho phép ứng dụng cập nhật vị trí của bạn.
 • Chọn địa điểm mà bạn cần đến
 • Xem ứng dụng Grab gợi ý số tiền bạn cần phải trả cho chuyến đi tương ứng với việc bạn chọn Phương tiện là Xe ôm hay taxi giá tiền sẽ hiển thị khác nhau( Ứng dụng sẽ gợi ý số tiền chính xác bạn phải trả cho tài xế, số tiền này bạn có thể thanh toán qua thẻ, hoặc thanh toán bằng tiền mặt sau khi tài xế hoàn thành chuyến đi của bạn)
 • Bấm đồng ý để ứng dụng tự động gọi tài xế cho bạn ( Ứng dụng sẽ gọi cho bạn tài xế ở gần bạn nhất và cung cấp các thông tin tên tuổi, biển số xe, loại xe, số điện thoại của tài xế cho bạn)
 • Và bạn chỉ việc chờ tài xế đến là OK. Gọi Grab Taxi và Xe ôm thật đơn giản. Ngoài Việt Nam. Bạn có thể sử dụng Grab để du lịch tại nước ngoài với 6 quốc gia có Grab.

 

 

TẢI VỀ MÁY

Sponsored Links:

Nhà phát triển

Truy cập trang web

Gửi email

Chính sách bảo mật

Chi tiết về quyền